Những điều cần biết khi bạn gửi hàng đi Hàn quốc bằng đường biển

Tháng 7 12, 2022
Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 3 - 6 minutes)
Hàn quốc là một quốc gia Đông Á, giáp biên giới với Triều Tiên. Không giống người láng giềng,

hàn quốc là một quốc gia giàu có, kết hợp truyền thống phương Đông với văn hoá phương Tây.

Khí hậu của Nam Triều Tiên rất ôn hoà, mùa đông lạnh, khô, mùa hè nóng và ẩm ướt và thời tiết dễ chịu vào mùa xuân và mùa thu. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi hàn quốc bằng đường biển hãy vui lòng xem những thông tin dưới đây.

Tại sao lại gửi hàng đi hàn quốc bằng đường biển?

Tại hàn quốc có thể vui chơi một số hoạt động vui chơi ngoài trời như lướt ván trên sông Hangang hoặc leo núi ở vùng núi. Nếu bạn muốn tham gia các hoạt động ngoài trời nhưng muốn tránh việc thuê thiết bị khi bạn ở đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc bằng đường biển để gửi thiết bị của bạn đến đó nhanh rẻ.

Gửi hành lý của khách du lịch đến hàn quốc bằng đường biển

Gửi hành lý của khách du lịch đến hàn quốc bằng đường biển

Bạn có thể đến hàn quốc trong một thời gian dài, trong trường hợp đó bạn cần mang theo nhiều mặt hàng để có thể ở lại được. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi cho phép bạn mang theo tất cả quần áo và sách mà bạn cần, đồng thời tiết kiệm chi phí cho việc gửi hành lý tại hãng hàng không.

Dịch vụ của chúng tôi cũng tuyệt vời đối với sinh viên quốc tế học tập tại hàn quốc hoặc đối với những người có kế hoạch chi tiêu một năm ở nước ngoài hoặc có thời hạn ở hàn quốc. Dịch vụ gửi hàng đường biển có thể giúp sinh viên nhanh chóng thiết lập nhà ở hàn quốc bằng cách vận chuyển tài sản của họ, bao gồm quần áo, sách và đĩa DVD.

Cách gửi hàng đi hàn quốc bằng đường biển

Nếu bạn đang đi du lịch hoặc di chuyển đến hàn quốc và cần vận chuyển hàng, bạn nên xem xét các tùy chọn khác nhau có sẵn để vận chuyển đến hàn quốc. Một số lựa chọn sẽ phù hợp hơn cho bạn hơn người khác. Bạn có thể chọn giữa một số lựa chọn khác nhau cho vận chuyển quốc tế đến hàn quốc. Đây là một số trong số chúng dưới đây:

Gửi hành lý đến hàn quốc

Gửi hành lý đi hàn quốc bằng đường biển giá rẻ

Gửi hành lý đi hàn quốc bằng đường biển giá rẻ

Nếu bạn đang nghỉ ngơi tại thành phố hoặc một kỳ nghỉ ở hàn quốc, hoặc nếu bạn di chuyển ở đó một cách vĩnh viễn, bạn có thể tiết kiệm cho mình nhiều căng thẳng bằng cách gửi tài sản của bạn với dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi. Tài sản của bạn sẽ được chăm sóc cho bạn, cho phép bạn tiếp tục khám phá môi trường mới của bạn. 

Bạn có thể gửi đến 30 kg mỗi đơn hàng, có nghĩa là bạn có thể mang tất cả các tiện nghi tại nhà của mình với bạn để giúp bạn thiết lập nhà ở nước ngoài hoặc tận hưởng kỳ nghỉ của bạn.

Di chuyển đến hàn quốc

Nếu bạn định cư ở hàn quốc vĩnh viễn, bạn sẽ phải thực hiện một số nghiên cứu về gửi hàng đi hàn quốc bằng đường biển để di chuyển tất cả tài sản của bạn.

Đảm bảo rằng bạn đã chọn được một công ty vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín, đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng của bạn được đóng gói cẩn thận để chúng sẽ không bị hư hỏng khi vận chuyển. Sử dụng bao bì thích hợp cho các mặt hàng của bạn và đóng dấu mọi thứ lên tốt.

Sinh viên di chuyển đến hàn quốc

Gửi hành lý của sinh viên du học đến hàn quốc nhanh nhất

Gửi hành lý của sinh viên du học đến hàn quốc nhanh nhất

Hàn quốc là điểm đến phổ biến cho sinh viên quốc tế, với các trường đại học hàng đầu như Đại học Quốc gia Seoul, Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến hàn quốc và Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang.

Nếu bạn thích du học tại hàn quốc, bạn có thể dễ dàng gửi đồ vật của mình bằng dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc bằng đường biển giá rẻ, cho phép bạn mang nhiều so với khi bạn gửi hàng trên máy bay. Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ gửi hàng đi anh bằng đường biển, đây cũng là một trong những đất nước hàng đầu mà mọi sinh viên đang hướng đến.

Thông tin chung về hải quan hàn quốc

Gửi hàng đi hàn quốc bằng đường biển

Gửi hàng đi hàn quốc bằng đường biển

Bởi vì hầu hết các quốc gia cung cấp một khoản miễn thuế cho các hiệu ứng cá nhân, phần lớn các lô hàng gửi Gửi hàng của tôi sẽ không bị dừng lại bởi hải quan.

Các hiệu ứng cá nhân là những vật phẩm đã có trong tay người gửi trong ít nhất sáu tháng. Nếu lô hàng của bạn được tìm thấy có chứa các mặt hàng mới thương mại hoặc thương mại, bạn có thể phải nộp thuế và các khoản thuế.

Bạn nên nhớ điều này nếu gửi các mặt hàng mới, chẳng hạn như quà Giáng sinh hoặc quà sinh nhật cho hàn quốc. Bạn nên nghiên cứu trước bất kỳ khoản thuế hải quan nào mà bạn có thể phải trả, lấy bất cứ lời khuyên nào được cung cấp bởi hải quan Nam Hàn và đính kèm bất kỳ tài liệu nào được yêu cầu của bạn. 

Khi một đơn hàng bị dừng lại bởi hải quan vì bất cứ lý do nào (thiếu tài liệu, nội dung bị cấm, nội dung thương mại hoặc yêu cầu thêm thông tin) đơn hàng của bạn sẽ được hải quan giữ lại. Thống kê lịch sử của chúng tôi cho tuyến đường này cho thấy nếu cơ quan Hải quan dừng đơn hàng của bạn, họ sẽ mất trung bình khoảng 8 ngày để xử lý và gửi lại cho chúng tôi để giao hàng.

Các thủ tục hải quan và các khoản phụ cấp khác nhau theo quốc gia và do đó chúng tôi khuyên tất cả các du khách mất 5 phút để kiểm tra tình hình cá nhân và những gì họ gửi sẽ được đánh giá theo các quy định hải quan hiện hành của hàn quốc.

Dịch vụ gửi hàng đi hàn quốc bằng đường biển của chúng tôi sẽ cung cấp được cho bạn các chuyển hàng vận chuyển số lượng nhỏ, vừa, lớn, tùy theo yêu cầu của bạn với chi phí vận chuyển rẻ nhất. Hãy gọi cho chúng tôi nếu quý khách muốn biết thêm chi tiết.

Read 64 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.