Gửi hàng đi Trung quốc bằng đường biển là giải pháp tốt nhất cho bạn

Tháng 7 12, 2022
Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 4 - 7 minutes)
Trung quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển rộng lớn trên khắp thế giới, nhất là ở Việt Nam.

Với vị trí địa lý thuận lợi ( hai nước giáp liền nhau ), với bề dày lịch sử từ lâu, hai nước đã sớm gắn liền với nhau, giao hòa với nhau về kinh tế, về văn hóa. Cũng có thể vì vậy mà việc vận chuyển gửi hàng đi trung quốc bằng đường biển của công ty Long Hưng Phát chúng tôi phát triển càng thêm dễ dàng hơn.

Tại sao bạn muốn gửi hàng đi trung quốc bằng đường biển?

Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài nói chung cũng như vận chuyển gửi hàng đi trung quốc nói riêng, thì việc vận chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài cho người thân bạn bè, hay cho đối tác làm ăn của mình đã trở thành một điều hiển nhiên nhất.

Gửi hàng đi trung quốc bằng đường biển

Gửi hàng đi trung quốc bằng đường biển

Đặc biệt với số lượng hàng hóa lớn, số lượng nhiều thì việc có công ty vận chuyển trung gian là một điều cần thiết cho những công ty, doanh nghiệp làm ắn, điều này không những giúp họ tiết kiệm về thời gian cũng như không cần phải lo lắng về các vấn đề giấy tờ khi xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa.

Không những thế khi vận chuyển với số lượng như thế thì với dịch vụ gửi hàng đi trung quốc bằng đường biển sẽ đưa đến cho bạn nhiều tiện ích về sự tiết kiệm tiền bạc cũng như chi phí vận chuyển.

Một trong những lý do mà nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đã đánh giá rằng: " Long Hưng Phát chúng tôi là một trong những công ty vận chuyển uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam".

Long Hưng Phát gửi hàng đi trung quốc bằng đường biển khắp mọi nơi.

Gửi hàng đi khắp nơi trên đất nước trung quốc an toàn - giá rẻ

Gửi hàng đi khắp nơi trên đất nước trung quốc an toàn - giá rẻ

Ngay cả khi bạn mua hàng từ các trang web mua sắm của việt nam không vận chuyển đến trung quốc, long Hưng Phát có thể giao hàng đến gần mọi thị trấn, thành phố trong nước.

 • Thâm Quyến
 • Thượng Hải
 • Bắc Kinh
 • Thiên Tân
 • Thành Đô
 • Sán Đầu
 • Phật Sơn
 • Hàng Châu
 • Hạ Môn
 • Cáp Nhĩ Tân
 • Tế Nam
 • Đại Liên
 • Trường Sa
 • Trịnh Châu
 • Nam Xương
 • Zibo
 • Quý Dương
 • Từ Châu
 • Phúc Châu
 • Chu Hải
 • Yanjing
 • Rugao
 • Chifengv
 • Heze

Nếu bạn không thấy thị trấn của bạn được liệt kê, đừng lo lắng - rất có thể chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Trên thực tế, Long Hưng Phát gửi hàng đi hơn 200 quốc gia, bao gồm Mông Cổ, Bhutan, Hồng Kông, Lào, Nepal, Hàn Quốc, Mỹ, Bangladesh, Campuchia và Nga... Bạn có thể tìm hiểm dịch vụ gửi hàng đi thụy điển bằng đường biển tại đây một cách chi tiết nhất.

Long Hưng Phát giao hàng đến tận nơi y tín

Giao hàng tận nơi - gửi hàng tận nhà

Giao hàng tận nơi - gửi hàng tận nhà

Long Hưng Phát cung cấp chăm sóc khách hàng tuyệt vời, giao hàng nhanh và  giá vận chuyển thấp. Chúng tôi tiết kiệm tiền cho các thành viên của chúng tôi bằng cách làm việc với các công ty chuyển phát nhanh của chúng tôi (FedEx, DHL và UPS) để tìm ra mức giá chiết khấu nhất.

Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn, đăng ký một thành viên Premium và nhận được thêm 20% mỗi lô hàng được làm bằng Long Hưng Phát. Và Long Hưng Phát sẽ gói bó và đóng gói lại các gói hàng của bạn miễn phí để giảm chi phí vận chuyển nhiều hơn.

Gửi hàng đi trung quốc đường biển giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm

Dịch vụ vận chuyển đường biển là dịch vụ có từ rất lâu, là một trong những loại hình dịch vụ chính thức nhất hiện nay. Hơn nữa giá cả vận chuyển của dịch vụ vận chuyển này là luôn rất rẻ, rất tiết kiệm và rất hợp lý, được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các nhà doanh nghiệp.

hìa khóa giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong gửi hàng đi trung quốc

Chìa khóa giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong gửi hàng đi trung quốc

Đến với Long hưng Phát nay giá cả của bạn đã có được những ưu đãi tuyệt đối, với những chương trình giảm giá tiết kiệm đặc biệt hàng tháng.

Không những thế tùy theo từng đối tượng chúng tôi còn đưa ra cho các bạn những lời khuyên hay chỉ tiêu vận chuyển khác nhau, giúp bạn vận chuyển hàng đi trung quốc bằng đường biển tiết kiệm và an toàn nhất, dễ dàng nhất.

Gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, công ty chúng tôi nay đã phát triển rộng lớn với quy mô vận chuyển nhiều loại hình thức, nhiều loại hàng hóa vận chuyển từ khó đến dễ, từ hàng nguy hiểm đến hàng cá nhân, lưu niệm, món quà, từ hàng dễ hư hong như thực phẩm cá, tôm, thịt, rau, củ quả đến các hàng hóa động vật nuôi.

Gửi quà lưu niệm đi trung quốc

Gửi móc khóa xinh xinh đi trung quốc

Gửi móc khóa xinh xinh đi trung quốc

Quà lưu niệm: gấu bông, thuyền gỗ, tượng gỗ, móc khóa xinh xắn... đều là những món quà du dịch đặc biệt được nhiều du khách quan tâm, và lưu ý rất nhiều. Không những vậy, những món đồ này có thể trở thành một món quà đặc biệt trong những dịp lễ quan trọng như: sinh nhật, ngày kỉ niệm yêu thương, ngày lễ tình nhân, ngày quốc tế phụ nữ,...

Ý nghĩa của việc gửi những món quà lưu niệm này còn quan trọng hơn thế, là sự giao lưu văn hóa giữa hai đất nước bạn hàng xóm, gắng bó trung quốc - việt nam.

Long Hưng Phát giúp bạn gửi hàng đi trung quốc bằng đương biển nhanh nhất, giá rẻ nhất, giúp bạn vận chuyển dễ dàng nhất, giúp bạn vận chuyển tiết kiệm nhất.

Gửi hàng thực phẩm đi trung quốc

Hàng thực phẩm được dịch vụ gửi hàng đi trung quốc bằng đường biển của chúng tôi phát triển mở rông, cũng như chú trọng vấn đề vận chuyển an toàn, nhanh chóng, giá rẻ.

Cần phải cẩn thận khí gửi hàng thực phẩm đi trung quốc

Cần phải cẩn thận khí gửi hàng thực phẩm đi trung quốc

Dịch vụ vận chuyển tiên tiến với thái độ nhân viên phục vụ chu đáo tận tình, cũng như là những thủ tục làm việc nhanh chóng - chính xác, đã góp một phần nào đó tạo nên dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi trung quốc an toàn nhất.

Giúp bạn gửi đến cho người thân, bạn bè, cũng như khách hàng những món ăn ngon quê nhà, mang đậm chất hương vị đậm đà người việt. Thông qua đó để lại dấu ấn tốt đẹp, cũng như sự giao lưu giữa hai nước càng thêm gắn bó.

Long Hưng Phát làm việc nhiều năm, với kinh nghiệm phong phú cũng như mạng lưới quan hệ liên kết vận chuyển rộng lớn đã làm cho dịch vụ gửi hàng đi trung quốc bằng đường biển của chúng tôi ngày càng phát triển, và được nhiều người ưa thích. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được những giải phát giá rẻ - tiện ích cho vận chuyển hàng hóa của mình đi nước ngoài.

Read 60 times

Leave a comment

Make sure you enter all the required information, indicated by an asterisk (*). HTML code is not allowed.