Rate this item
(0 votes)
(Reading time: 2 - 3 minutes)
SEO từ khóa website toàn tập Facebook Twitter Blogger Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một cách thức kinh doanh phổ biến hiện nay trên Google. Tuy nhiên, thực tế chúng ta biết bây giờ là SEO đã rất khác so với thời gian trước đây Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới do Larry Page đồng sáng lập và Sergey Brin.

Mặc dù nó có thể được lập luận rằng SEO và công cụ tìm kiếm tất cả mọi thứ tiếp thị với sự ra mắt của trang web đầu tiên được xuất bản vào năm 1991, hoặc có lẽ khi công cụ tìm kiếm web đầu tiên được ra mắt, câu chuyện về SEO "chính thức" bắt đầu một chút sau đó, khoảng năm 1997.

Theo Bob Heyman, tác giả của "Digital Engagement", chúng ta có thể cảm ơn không ai khác hơn là quản lý của ban nhạc rock Jefferson Starship để giúp đỡ sinh ra một lĩnh vực mới mà chúng ta sẽ phát triển để biết là "Search Engine Optimization."

Bạn thấy đó, ông khá buồn khi trang web của Jefferson Starship chính thức đã được xếp hạng trên Trang 4 của một số công cụ tìm kiếm vào thời điểm đó, thay vì ở vị trí 1 trên trang 1.

Thứ hạng của từ khóa, chúng ta có thể không bao giờ biết được câu chuyện này có phải là lịch sử nhiều chủ nghĩa xét lại hay không 100 phần trăm thực tế, tất cả các dấu hiệu chắc chắn trỏ đến thuật ngữ SEO có nguồn gốc khoảng năm 1997.

Hãy đi săn nhiều hơn và bạn sẽ thấy John Audette

Nhóm Tiếp thị Đa phương tiện đã sử dụng thuật ngữ này vào đầu tháng Hai 15, 1997.

Xếp hạng cao về công cụ tìm kiếm vào năm 1997 vẫn là một khái niệm khá mới.

Nó cũng đã được định hướng rất rõ ràng. Trước khi DMOZ cơ sở ban đầu để đánh giá SEO của một trang web nào đó

Phân loại của Google, LookSmart được cung cấp bởi Zeal, Go.com là hệ thống riêng của mình, và Yahoo Directory là một trong những hệ thống tìm kiếm khác, Bing Yahoo Tìm kiếm. v.vv

Nếu bạn không quen thuộc với DMOZ, dự án thư mục mở của Mozilla (nhớ, Mozilla là một công ty và Moz là một thương hiệu tốt trước SEOMoz), nó về cơ bản là một Trang vàng cho các trang web. Nào

là những gì mà Yahoo ban đầu được thành lập dựa trên, khả năng tìm kiếm tốt nhất các trang web trên mạng như đã được phê duyệt bởi các biên tập viên.

Tôi bắt đầu làm SEO vào năm 1998, như là một nhu cầu cho khách hàng của chúng tôi những người có xây dựng các trang web mát mẻ nhưng đã nhận được ít lượng truy cập. Tôi đã biết rất ít, nó sẽ trở thành một lối sống.

Một lần nữa, World Wide Web vẫn còn là một khái niệm khá mới tại thời gian cho hầu hết mọi người.

 

Hiện tại ! Việc tìm hiểu rõ thuật toán của các công cụ tìm kiếm là một điều tương đối phổ biến và cần thiết (SERPs).

Read 16474 times